About Us

About Us
about us
We founded the company not only to seek profit but also to aim higher than to contribute to the development of society. Integrity, respect, quality, solidarity, creativity are our basic ethical principles. These principles form the culture of the company and are always maintained in our day-to-day operations.
Logo

989 M&E Co.,Ltd

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989

Website: http://989me.vn   Email: info@989me.vn   Tel: 04 3998 3663


Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn vào sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực, cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng và đối tác.

Sau nhiều năm làm thuê cho các công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, năm 2016 chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (viết tắt là 989 M&E Co.,Ltd) với Sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất trong lĩnh vực cơ điện cho khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi trong 5 năm tới là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, cung cấp các dịch vụ đa dạng từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng các tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công trình công nghiệp và dân dụng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các Giá trị cốt lõi sau:

Khách hàng: Với chúng tôi thì sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo giá trị nhất đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Và sự thành công của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

​Sản phẩm: Chúng tôi luôn luôn lựa chọn một cách cẩn thận nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra đều chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Dịch vụ: Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến, hoàn thiện bản thân nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm mình không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà còn phải phấn đấu để trở thành "Người bạn tin cậy" của khách hàng. Muốn được như vậy cần phải luôn trung thực, lắng nghe, thấu hiểu các mong muốn của khách hàng đồng thời phải đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Nhân viên: Chúng tôi tin rằng mỗi người sinh ra đều có bản sắc và ý nghĩa riêng. Và điều quan trọng là chúng ra có cơ hội để khẳng định bản thân hay không thôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên dám nghĩ, dám làm, cháy hết mình trong công việc để phát huy hết tiềm năng, phá vỡ mọi giới hạn của bản thân.

Văn hóa công ty: Chính trực, tôn trọng, chất lượng, đoàn kết, sáng tạo là các nguyên tắc đạo đức cơ bản của chúng tôi. Các nguyên tắc này đã hình thành nên văn hóa của công ty và luôn được chúng tôi duy trì trong các hoạt động hằng ngày.

Trách nhiệm với xã hội: Chúng tôi thành lập công ty không chỉ đơn thuần là tìm kiếm lợi nhuận mà còn hướng đến mục đích cao cả hơn là góp phần vào sự phát triển của xã hội. Chúng tôi coi việc giúp đỡ cộng đồng là một phần trách nhiệm của mình, chính vì vậy chúng tôi xây dựng Diễn đàn cơ điện 989me.vn với mong muốn cung cấp nguồn tài liệu phong phú từ những bài viết kinh nghiệm, những cuốn giáo trình, tiêu chuẩn, hay các tài liệu đào tạo chuyên sâu... cho tất cả mọi người.

So do to chuc

  Reader Comments

Hot Products
Sale Products
Best Sellers
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second