General Information

General Information

989me.vn là diễn đàn chuyên sâu về lĩnh vực điện, điện tử - viễn thông, điện lạnh và cơ khí. Với giao diện thân thiện, nội dung đa dạng, tài liệu phong phú, cùng với sự chung tay góp sức của độc giả, 989me.vn ngày càng phát triển và có được sự tin tưởng của bạn đọc gần xa. Có rất nhiều các loại hình quảng cáo trên 989me.vn như: Quảng cáo Banner, Quảng cáo PR, Rao vặt, Đăng tin khuyến mại...

Quang cao banner

Banner Advertising

Quảng cáo banner như thế nào mới là thông minh? Thay vì trả nhiều tiền cho quảng cáo banner trên các báo điện tử hãy tìm đến các diễn đàn chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ: sản phẩm điện, điện tử, viễn thông, điện lạnh thì hãy quảng cáo trên 989me.vn, sản phẩm cho bé thì tìm đến webtretho.com, vuontre.vn, sản phẩm điện thoại, máy tính thì tìm đến Genk.vn, tinhte.vn... sẽ nhắm trúng đối tượng có nhu cầu mua trong khi chi phí sẽ rẻ hơn nhiều

Quang cao PR, Rao vat

PR & Classified Ads

So sánh hiệu quả quảng cáo PR, Rao vặt trên diễn đàn chuyên ngành với báo điện tử, website mua bán rao vặt hay. Quảng cáo PR, Rao vặt đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp nếu biết cách sử dụng.

Dang tin khuyen mai

Post Promotion News

Bạn đang chuẩn bị triển khai chiến dịch marketing nhằm tăng doanh số bán hàng của công ty như: Khai trương thêm cửa hàng mới, Thực hiện chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, Tổ chức sự kiện truyền thông sản phẩm... Hình thức quảng cáo nào sẽ đem tin tức về chiến dịch của bạn đến với khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bang gia quang cao

Advertising Price List

Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng bảng giá quảng cáo mới nhất trên 989me.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với bộ phận quảng cáo để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn!

Noi qui quang cao

Advertising Rules

Nội dung quảng cáo phải tuân theo qui định của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các qui định do công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Khi Quý Khách quảng cáo trên website 989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản của qui định này.

Chi so Google analytics

The 10 most important indicators you should find out before hiring online advertising

Các chủ doanh nghiệp, giám đốc marketing, trưởng phòng bán hàng... không có kiến thức chuyên sâu về các chỉ số của Google Analytics, Alexa. Chính vì vậy, họ thường bị các đơn vị quảng cáo đánh lừa bằng các con số ảo, các lời thuyết trình có cánh và các thủ thuật SEO. Việc này khiến họ trả nhiều tiền cho quảng cáo nhưng hiệu quả chẳng được bao nhiêu.

Please let us know that you know our company through:

PropellerAds
989 MECHANICAL & ELECTRICAL ENGINEERING CO., LTD
Head Office: 5, 355/49/29 Alley, Xuan Dinh Street, Bac Tu Liem District, Ha Noi Capital, Viet Nam.
Telephone: 024.3998 3663 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Social network permit No. 149/GP-BTTTT, granted by Ministry of Information and Communications
Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second