Rules of Advertising

Rules of Advertising
Noi qui quang cao
Advertising contents must comply with the regulations of the Socialist Republic of Vietnam and the regulations issued by 989 M&E Co., Ltd. When you advertise on 989me.vn website, Guests have agreed to the terms of this policy.
logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG QUẢNG CÁO

Website: http://989me.vn   Email: ads@989me.vn   Mobile: 0981 246 333

Hà Nội, Ngày 14-05-2017


NỘI QUY QUẢNG CÁO

Quy định chung

Nội dung quảng cáo phải tuân theo qui định của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các qui định do công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E)
Đối với các tin rao vặt, tin khuyến mại do thành viên đăng lên thì thành viên đăng tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung tin đăng và các liên kết ngoài (link) khi người dùng kích vào tin của mình trên 989me.vn. Bản quyền về tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin, thành viên đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
Các đơn vị thuê banner trên 989me.vn nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm và dịch vụ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung thông tin và các liên kết ngoài (link) khi người dùng kích vào banner của mình trên 989me.vn.

989 M&E sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ của các đơn vị thuê banner hoặc các thành viên đăng lên và cũng không chịu trách nhiệm hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ đó. Đó là vì: 989 M&E không sản xuất hay duy trì/cập nhật nội dung đó.

Việc thay đổi mức phí đăng tin và thuê bannner được chúng tôi thông báo trên bản tin của website tại đây và chỉ áp dụng cho các tin và banner được đăng sau ngày thay đổi.


Các tin đăng sẽ bị gỡ khỏi vị trí đăng tin hoặc banner trong các trường hợp sau:
1. Tin đăng bị hết hạn đăng. Để tin tiếp tục được đăng tin bạn cần gia hạn tin bằng cách liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo số điện thoại 0981.246.333.
2. Bạn hủy đăng tin. Bạn có thể hủy đăng tin bất cứ lúc nào, tuy nhiên chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp này.
3. Tin của bạn vi phạm nội quy quảng cáo và các qui định của nhà nước. Trong trường hợp này, tùy theo mức độ vi phạm chúng tôi sẽ phạt cảnh cáo hoặc khóa tài khoản của bạn đồng thời bạn cũng sẽ không được hoàn lại tiền.


Nghiêm cấm các hành vi sau đây:

1. Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, quốc phòng, an ninh và an toàn xã hội;
2. Quảng cáo trái với truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
3. Sử dụng Quốc kỳ, Đảng kỳ, Quốc huy, Quốc ca hoặc giai điệu Quốc ca, hình ảnh lãnh tụ, hình ảnh đồng tiền Việt Nam, hình ảnh biển báo giao thông để quảng cáo;
4. Quảng cáo gian dối, đưa thông tin hàng lậu và các sản phẩm giả mạo hoặc không đúng sự thật;
5. Lợi dụng quảng cáo để xúc phạm danh dự, uy tín hoặc xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;
6. Quảng cáo sản phẩm, hàng hoá chưa được phép lưu thông, dịch vụ chưa được phép thực hiện tại thời điểm quảng cáo;
7. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ mà pháp luật cấm kinh doanh hoặc cấm quảng cáo.
8. Không được đăng tải thông tin về sản phẩm khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng.
9. Không được đăng tải thông tin rao vặt rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, pháo hoa, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm....

Quyền hạn của 989 M&E

989 M&E có toàn quyền loại bỏ các tin rao vặt, tin khuyến mại của thành viên và thông tin trên các banner quảng cáo nếu như các tin này vi phạm "Nội Quy quảng cáo" hoặc "Điều khoản sử dụng". Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc cho phép lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước. 989 M&E không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về thông tin quảng cáo. 989 M&E có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong Nội quy này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Trong mọi trường hợp, quyết định của 989 M&E là quyết định cuối cùng.

Nội quy quảng cáo có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Chú ý: sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web.

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second