Chinh sach ban hang

Sales Policy

Các qui định được nêu trong chính sách bán hàng này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi Quý Khách mua hàng online trên website 989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản của chính sách bán hàng này.

Chinh sach bao hanh

Warranty Policy

Các qui định được nêu trong chính sách bảo hành này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Tất cả các sản phẩm đã được Quý khách hàng nhận và sử dụng (giao hàng thành công, kết thúc đơn hàng) thì khi có lỗi xảy ra thì chính sách bảo hành sẽ được áp dụng cho sản phẩm đó.

Chinh sach van chuyen

Shipping Policy

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất. Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989.

Qui dinh thanh toan

Payment Policy

Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi mua hàng online trên website 989me.vn, bạn có thể chọn một hình thức thanh toán phù hợp với mình trong các lựa chọn sau: Tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán trước.

989 MECHANICAL & ELECTRICAL ENGINEERING CO., LTD
Head Office: 5, 355/49/29 Alley, Xuan Dinh Street, Bac Tu Liem District, Ha Noi Capital, Viet Nam.
Telephone: 024.3998 3663 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Social network permit No. 149/GP-BTTTT, granted by Ministry of Information and Communications
Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second