Payment Policy

Payment Policy
Qui dinh thanh toan
The following rules apply to all products sold by 989 M&E Co., Ltd. This provision is effective from the date of its release. When shopping online at 989me.vn, you can choose a payment method suitable for you in the following options: Cash on delivery (COD), advance payment.
Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG BÁN HÀNG

Website: http://989me.vn   Email: sale@989me.vn   Mobile: 0926 38 16 16

Hà Nội, Ngày 14-06-2017


QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E). Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi Quý Khách mua hàng online trên website 989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản của Qui định này.

Khi mua hàng online trên website 989me.vn, bạn có thể chọn một hình thức thanh toán phù hợp với mình trong các lựa chọn sau:

I. Tiền mặt khi nhận hàng

Tiền mặt khi nhận hàng hay còn gọi là COD (Cash On Delivery) nghĩa là khi nhận hàng mới trả tiền. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho cho đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc**.

** Chú ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra đối với mặt hàng đặc biệt (xem mục IV. Đặt cọc đơn hàng) hoặc khách hàng ở xa nếu chọn hình thức COD Quý Khách cần phải đặt cọc trước 10%~15% giá trị đơn hàng. Phí này dùng để thanh toán tiền vận chuyển, phí thu hộ tiền COD trong trường hợp Quý Khách hủy đơn hàng mà không phải do lỗi hàng hóa của chúng tôi.

Hình thức này có ưu điểm là an toàn, tiện lợi, đơn giản và thường được Quý Khách mua hàng lần đầu trên 989me.vn chọn lựa do còn chưa yên tâm với hình thức mua hàng online trên mạng.

II. Thanh toán trước

Thanh toán trước nghĩa là Quý khách thanh toán toàn bộ số tiền đơn hàng cho chúng tôi trước khi nhận hàng. Hình thức này có ưu điểm là có thể nhận được giảm giá đối với một số mặt hàng, hoặc Quý Khách không cần thường trực ở nhà để nhận hàng mà có thể nhờ người khác nhận hộ. Hình thức này thường được các Khách Hàng đã mua hàng nhiều lần trên 989me.vn sử dụng và họ đã cảm nhận được uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

2.1 Chuyển khoản

Việc thanh toán trước có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, internet banking hoặc mobile banking theo thông tin sau:

  • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989
  • Số tài khoản: 102010002638786
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
  • Chi nhánh: Nam Thăng Long

Bước 2: Sau khi Quý Khách thực hiện chuyển khoản thành công, Quý Khách thông báo cho 989 M&E qua điện thoại, Email, SMS,…hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng theo số Hotline 0926 38 16 16.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận "" từ phía ngân hàng, 989 M&E sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chú ý: 989 M&E sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi mới xác nhận với quý khách.

2.2 Thanh toán tiền mặt

Nếu Quý Khách ở gần cửa hàng hoặc công ty chúng tôi thì Quý Khách có thể chọn thanh toán tiền mặt trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Khách. Quý Khách chú ý, khi thanh toán phải có phiếu thu của 989 M&E có đóng dấu và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Cửa hàng trưởng.

Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

III. Thanh toán trực tuyến

Việc thanh toán trực tuyến thông qua thẻ nội địa, thẻ tín dụng, thẻ quốc tế (Master Card, Visa Debit...), Ví điện tử ngân lượng...hiện chưa được áp dụng trên 989me.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bởi hiện nay vấn đề bảo mật, an ninh mạng khi thanh toán trực tuyến chưa được đảm bảo. Ngay cả các ngân hàng vốn nổi tiếng bảo mật mà đôi khi vẫn còn dính nhiều lỗ hổng nghiêm trọng để hacker khai thác tấn công.

IV. Đặt cọc đơn hàng

Việc đặt cọc tiền cho đơn hàng chỉ áp dụng với hình thức thanh toán COD bởi vì:

Việc đặt cọc thể hiện thiện chí mua hàng của Quý Khách, khi đó Quý Khách là người mua hàng thực sự bởi thực tế trước đây có rất nhiều đối thủ của chúng tôi đã lợi dụng chính sách không cần đặt cọc để liên tục đặt hàng và hủy đơn hàng khiến chúng tôi thiệt hại rất nhiều phí vận chuyển và tiền đặt cọc với nhà cung cấp.

Trong trường hợp hàng hóa được vận chuyển tới địa chỉ Quý Khách đảm bảo quy cách và chất lượng đúng theo cam kết của 989 M&E nhưng Quý Khách từ chối nhận hàng (do Quý Khách thích sản phẩm khác hoặc thay đổi nhu cầu...) thì chúng tôi sẽ dùng số tiền đặt cọc của Quý Khách để thanh toán tiền cước phí vận chuyển chiều đi và chiều về, phần còn dư (nếu có) sẽ được hoàn trả lại cho Quý Khách. Bởi thực tế khi gửi hàng cho Quý khách thì chúng tôi đã phải trả trước tiền cước phí trước đó cho bưu điện rồi.

Đối với các mặt hàng không thông dụng và không có sẵn hàng trong kho thì khi Quý Khách đặt hàng sản phẩm chúng tôi cũng phải đặt cọc tiền (từ 15% đến 30%) cho các nhà cung cấp của chúng tôi để lấy hàng giao cho Quý Khách. Trong trường hợp Quý Khách không lấy hàng thì chúng tôi cũng bị trừ 5~10% tiền đặt cọc khi trả lại hàng.

Mức phí đặt cọc dao động từ 10%~15% giá trị đơn hàng và phụ thuộc vào sản phẩm, địa chỉ nhận hàng...và sẽ được nhân viên bán hàng thông báo tới Quý Khách sau khi xem xét đơn hàng. Tiền đặt cọc Quý Khách có thể chuyển khoản (nếu Quý Khách ở xa) hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn trả lại 100% số tiền đặt cọc khi sản phẩm được giao không đúng quy cách và chất lượng mà chúng tôi cam kết. Số tiền này sẽ được công ty hoàn trả lại khách hàng theo số tài khoản mà Quý khách hàng đã thanh toán đặt cọc.

Các trường hợp không cần đặt cọc: Đối với một số sản phẩm miễn phí vận chuyển hoặc đơn hàng ở gần có giá trị nhỏ thì có thể sẽ không cần đặt cọc và sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý Khách.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý Khách!

  Reader Comments

Hot Products
Sale Products
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second