Shipping Policy

Shipping Policy
Chinh sach van chuyen
With the desire to bring satisfaction to you when buying goods, we have the regulations in transportation, to ensure that the products you buy is the product that most satisfied. The following rules apply to all products sold by 989 M&E Co., Ltd
Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG BÁN HÀNG

Website: http://989me.vn   Email: sale@989me.vn   Mobile: 0926 38 16 16

Hà Nội, Ngày 14-06-2017


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E). Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi Quý Khách mua hàng online trên website 989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản của Qui định này.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu Quý Khách đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế nếu Quý Khách đồng ý, trường hợp Quý Khách không đồng ý đơn hàng sẽ tự hủy. Đối với các sản phẩm không có sẵn trong kho (Mục tình trạng hàng hóa ghi: Hàng sắp về) thì thời gian giao hàng không tuân theo các qui định dưới đây và sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể tới Quý Khách sau khi xem xét đơn hàng.

1. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

989 M&E thực hiện dịch vụ giao nhận hàng hóa tới tận nhà cho khách hàng. Việc miễn phí vận chuyển hay có thu phí phụ thuộc vào địa chỉ giao nhận, chủng loại sản phẩm, giá trị đơn hàng... và sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi thông báo tới Quý Khách sau khi xem xét đơn hàng.

1.1 Thời gian giao hàng

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 3 giờ kể từ lúc đặt hàng thành công nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ các cửa hàng của 989 M&E. Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp. Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau. Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội cần giao hàng hỏa tốc trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 15km - 50km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng nhưng không quá 3 ngày.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng 50km: 989 M&E không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến. Chúng tôi sẽ báo trước thời gian cho khách hàng. Thời gian giao hàng chậm nhất so với ngày báo là 3 ngày.

1.2 Địa chỉ nhận hàng

Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại đơn hàng trong vòng 4 tiếng và liên lạc với người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.

Trường hợp không liên lạc được với người nhận hoặc người nhận đi vắng:

  • Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 4 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.
  • Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận nếu được Quý Khách đồng ý.

Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

  • Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.

2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt (nếu sản phẩm không được khuyến mại nhân công), vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá chi phí nhân công và vật tư lắp đặt" (Chi tiết xem tại đây) sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

  Reader Comments

Hot Products
Sale Products
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second