Warranty Policy

Warranty Policy
Chinh sach bao hanh
The terms set out in this warranty apply to all products sold by 989 M&E Co., Ltd. This provision is effective from the date of its release. All products have been received and used by the customer (successful delivery, order closure), the warranty policy will be applied to the product.
Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG BẢO HÀNH

Website: http://989me.vn   Email: warranty@989me.vn   Mobile: 0926 38 16 16

Hà Nội, Ngày 14-06-2017


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các qui định được nêu trong chính sách bảo hành này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E). Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Tất cả các sản phẩm đã được Quý khách hàng nhận và sử dụng (giao hàng thành công, kết thúc đơn hàng) thì khi có lỗi xảy ra thì chính sách bảo hành sẽ được áp dụng cho sản phẩm đó.
Các sản phẩm được bán ra bởi 989 M&E được phân chia thành các nhóm sản phẩm sau đây:

  • Nhóm A: các sản phẩm không cần lắp đặt và có phiếu bảo hành của nhà sản xuất kèm theo. Ví dụ: quạt, sưởi.
  • Nhóm B: các sản phẩm được lắp đặt bởi 989 M&E và có phiếu bảo hành của nhà sản xuất kèm theo: điều hòa.
  • Nhóm C: các sản phẩm được lắp đặt bởi khách hàng và chỉ có chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất cho cả lô hàng, không có phiếu bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Ví dụ: đèn chiếu sáng, dây, cáp điện, ống luồn dây, công tắc, ổ cắm, thang máng cáp, vỏ tủ điện...
  • Nhóm D: sim điện thoại.

Thời hạn bảo hành các sản phẩm được tính từ ngày giao hàng.


1. Đối với các sản phẩm nhóm A và B

Chúng tôi sẽ giao phiếu bảo hành gốc của nhà sản xuất cho khách hàng giữ và việc bảo hành các sản phẩm này sẽ phải tuân theo các qui định của nhà sản xuất.

  • Đối với các sản phẩm nhóm A, nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành thì khi có lỗi xảy ra quý khách trực tiếp liên hệ với các trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được bảo hành.
  • Đối với các sản phẩm nhóm B, nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành thì khi có lỗi xảy ra quý khách liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra, xác định lỗi hư hỏng. Nếu xác định lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tháo dỡ sản phẩm và vận chuyển đến trung tâm bảo hành. Nếu lỗi hỏng hóc do quá trình sử dụng của quý khách, thì sản phẩm sẽ không được bảo hành và nếu quý khách có nhu cầu muốn sửa chữa sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sửa chữa với chi phí thỏa thuận.


2. Đối với các sản phẩm nhóm C

Chúng tôi sẽ giao bản phô tô phiếu chứng nhận chất lượng lô hàng của nhà sản xuất có đóng dấu của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi quý khách vui lòng không nhận sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để đổi trả sản phẩm mới. Trong trường hợp quý khách đã nhận hàng rồi thì nếu sản phẩm xảy ra lỗi sẽ không được bảo hành vì các lý do sau:

  • Các sản phẩm này không có số series kèm theo nên chúng tôi sẽ không phân biệt được đâu là sản phẩm do chúng tôi bán ra, đâu là sản phẩm mà quý khách mua của bên khác.
  • Trong khi quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm của quý khách thì đèn chiếu sáng rất dễ bị cong, thang máng cáp và vỏ tủ điện rất dễ bị xây xước nên các nhà sản xuất không bảo hành khi sản phẩm ra khỏi kho của họ. Chính vì vậy nếu sản phẩm bị cong vênh do vận chuyển bởi chúng tôi thì bản thân chúng tôi cũng không được bảo hành từ nhà sản xuất mà phải tự bỏ tiền ra mua sản phẩm mới để đổi cho quý khách.
  • Các sản phẩm như dây, cáp điện, ống luồn dây, công tắc, ổ cắm có tỷ lệ lỗi cực thấp, khi đã lắp đặt, sử dụng rồi thì rất khó xác định và chứng minh lỗi do nhà sản xuất hay bởi người tiêu dùng. Mặt khác dây, cáp điện, ống luồn dây đã bị cắt vụn ra trong quá trình lắp đặt và công tắc, ổ cắm rất dễ bị đánh tráo bởi nhà thầu lắp đặt.


3. Các sản phẩm nhóm D là sim điện thoại

Khi sim đã giao thành công và trong quá trình sử dụng sim bị lỗi, thì do chúng tôi đã đăng ký chính chủ cho Quý khách nên Quý khách chỉ cần liên hệ với nhà mạng và xuất trình Chứng minh thư (CMT) để được làm lại sim mới và chi phí làm lại sim do quý khách thanh toán trực tiếp với nhà mạng.
Mọi vấn đề liên quan đến khiếu nại, bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04. 3998 3663 hoặc gửi thư vào địa chỉ Email: warranty@989me.vn  Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu với thông tin trên hệ thống và sẽ trả lời quý khách trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách!              

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second