Sorry, You do not have permission to view document this!

You are not authorized to access this area, please login to the system to determine the file upload permission, we will forward you to the login page in a moment ...

Hướng dẫn đăng tài liệu

Trước khi đăng tài liệu bạn vui lòng đọc Quy chế đăng tài liệu trên 989me.vn tại đây. Để khuyến khích các thành viên đăng tài liệu, với mỗi tài liệu được Ban quản trị duyệt đăng bạn sẽ nhận ngay 10 E-Coins thưởng vào tài khoản và hàng ngàn E-Coins thưởng khác nếu tài liệu của bạn có lượt tải đạt mức qui định. Xem chi tiết tại đâyĐể tài liệu được duyệt đăng trên 989me.vn thì các thành viên cần lưu ý một số điểm sau:

Ngôn ngữ: hiện nay do năng lực của ban quản trị chỉ có khả năng kiểm duyệt được tài liệu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Vì vậy vui lòng chỉ tải lên tài liệu được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Rất mong các bạn thông cảm.

Định dạng tài liệu: Các định dạng tài liệu được chấp nhận trên 989me.vn là Pdf, Word, Power Point. Trong đó chúng tôi khuyến khích thành viên tải lên tài liệu có định dạng pdf bởi hiện nay 989me.vn chỉ hỗ trợ hiển thị xem trước nội dung đối với tài liệu có định dạng này. Tất cả các định dạng khác đều không được chấp nhận.

Dung lượng tài liệu: Hiện tại 989me.vn chỉ cho phép tài liệu tải lên file có dung lượng ≤ 10MB. Hi vọng trong thời gian tới khi có được sự ủng hộ từ thành viên và website có nguồn thu từ quảng cáo chúng tôi có thể nâng dung lượng cho phép tải lên hệ thống là 20MB. Chú ý các tài liệu nén (rar, zip) nhằm giảm dung lượng để tải lên đều không được chấp nhận.

Nội dung tài liệu: Tài liệu cần phải có nội dung phù hợp với chuyên mục. Xem mục III.Hệ thống chuyên mục tài liệu trên 989me.vn tại đây. Sử dụng phím mũi tên để vào hoặc thoát các chủ đề con.

E-Coinsfee: Vui lòng nhập E-Coinsfee ≤ 30. Mẹo: mức E-Coinsfee càng thấp thì sẽ có nhiều người tải tài liệu hơn và khi đạt lượt tải theo qui định bạn sẽ nhận được nhiều E-Coins thưởng hơn.

Tài liệu nguyên gốc: không được cắt xén, hoặc chèn thêm các thông tin như tên công ty, địa chỉ email, số điện thoại...vào tài liệu gốc.

Tài liệu đã tồn tại trên 989me.vn: Thành viên cần tự kiểm tra xem tài liệu định đăng lên đã tồn tại trên 989me.vn hay chưa bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Xem hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu tại đây. Nếu thành viên nào tải lên quá 10 tài liệu đã tồn tại trên 989me.vn sẽ bị coi là spam, thiếu ý thức, khi đó chúng tôi sẽ không phê duyệt bất cứ tài liệu nào của thành viên này tải lên trong tương lai nữa và sẽ áp dụng hình thức xử phạt cảnh cáo.

Tài Liệu bị cắt nhỏ theo từng phần: chúng tôi không khuyến khích việc chia quá nhỏ tài liệu để kiếm E-Coins thưởng vì việc này gây khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến uy tín của diễn đàn.

Số trang tài liệu: Chúng tôi mong muốn cung cấp những tài liệu có chất lượng vì vậy tài liệu nên có số trang ≥ 5.

Tên tài liệu: Xem mục VI. Hướng dẫn đặt tên tài liệu tại đây.

Search a Document

M&E Forum
hotline 024. 3998 3663
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second