FAQ

11:24 | 17/05/2017
ID: HD 5
Sender: lengocminh

Answer

Rất nhiều các công ty hiện nay tôn thờ khẩu hiệu "Khách hàng luôn luôn đúng" một cách mù quáng. Điều này vô tình làm cho nhân viên của họ rất sợ khách hàng đến nỗi nhiều yêu cầu của khách hàng dù có bất hợp lý đi chăng nữa thì vẫn được coi là đúng và họ sẵn sàng bỏ qua kỹ thuật để giảm giá thật rẻ. Chúng tôi không như vậy, chúng tôi luôn tư vấn phương án tốt nhất, hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho bạn nhưng phải đảm bảo kỹ thuật, an toàn. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua dự án mặc dù nó có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty nếu như việc thi công gây nguy hiểm cho công trình và an toàn tính mạng con người. Nhiều người quan niệm tiền nào là chẳng là tiền, nhưng đối với chúng tôi kiếm tiền theo kiểu đó được coi là thất đức và nó đi ngược lại với tôn chỉ hoạt động của công ty. Nếu bạn thật sự cần một người tư vấn tin cậy, giúp bạn giải quyết vấn đề thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn với tất cả khả năng của mình.
14:26 | 17/05/2017
ID: HD 6
Sender: lengocminh

Answer

Đối với các sản phẩm như điều hòa, thiết bị điều khiển…thì việc lắp đặt, bảo trì có ý nghĩa quyết định đến độ bền, khả năng vận hành của thiết bị. Tôi xin chỉ ra 1 số mách khóe các công ty khác thường làm để kiếm tiền mà bạn thường không để ý:

1- Sử dụng cáp nhôm thay vì dùng cáp đồng sau 1 thời gian sử dụng cáp sẽ bị đứt.

2- Sử dụng ống đồng mỏng, kém chất lượng hơi gas bị rò rỉ, nứt ống đồng dẫn đến hiệu suất máy giảm, điều hòa không lạnh sau 1 thời gian sử dụng. Bạn sẽ phải đục toàn bộ ra và thay lại ống đồng mới rất tốn kém

3- Không hút chân không trước khi nạp gas Việc hút chân không đảm bảo áp suất tĩnh (độ kín) trong đường ống, việc bỏ qua bước này sẽ khiến điều hòa kém lạnh.

4- Không làm bẫy dầu khi cục nóng cao hơn cục lạnh quá tiêu chuẩn cho phép dầu không thể hồi về máy nén và sẽ bám đầy giàn lạnh làm giảm sự trao đổi nhiệt, dẫn đến điều hòa kém lạnh.
5- Lỗi cố ý vặn van gas không kín Đây thường là mẹo của dân bảo trì điều hòa để bạn sớm phải gọi họ đến nạp gas.

.... Và còn vô vàn các chiêu trò trong nghề mà tôi không thể liệt kê hết được.

Bạn sẽ phải tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa thay thế, việc đục tường và sơn bả lại sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, việc không quen biết thợ sẽ khiến bạn phải chờ đợi khá lâu để có thể gọi được thợ sửa điều hòa trong mùa nóng và nếu không cẩn thận thì đội thợ mới bạn gọi cũng không khá hơn người trước là bao. Bạn đã từng rơi vào 1 trong các trường hợp trên, chúng tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp như thế trong quá trình sửa chữa, bảo trì điều hòa. Tâm trạng chung của mọi người là bực tội, cáu gắt, có người còn la hét, nguyền rửa nữa... Còn chúng tôi thì sao? chúng tôi luôn xác định bán hàng là phải bán cả niềm tin cho khách hàng, những hành động tiết kiệm, lừa đảo mang tính chộp giật như trên chúng tôi sẽ không bao giờ làm. Có thể công ty chúng tôi không phải là to nhất, giá không phải là rẻ nhất, thời gian phục vụ không phải là nhanh nhất, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành "Người bạn tin cậy nhất". Đừng ngần ngại, hãy kích vào đây để liên hệ với chúng tôi.

14:27 | 17/05/2017
ID: HD 7
Sender: lengocminh

Answer

Không giống như nhiều website khác hay niêm yết giá chưa VAT khiến cho khách hàng tưởng là mua được sản phẩm giá rẻ nhưng khi thanh toán mới phát hiện ra là mình bị mua hớ (giá thành bị tăng thêm VAT, thường là 10%). Chúng tôi không bao giờ làm ăn gian dối như vậy. Tất cả các sản phẩm niêm yết trên 989me.vn đều đã bao gồm VAT. Chúng tôi cam kết xuất hóa đơn VAT cho tất cả các sản phẩm bán ra trên website 989me.vn
11:35 | 17/05/2017
ID: HD 8
Sender: lengocminh

Answer

989 M&E giao hàng trên toàn quốc hoặc chỉ 1 số khu vực tùy thuộc vào sản phẩm bán. Nếu sản phẩm mà Quý khách không thuộc dạng miễn phí vận chuyển thì chúng tôi sẽ tính phí giao nhận tùy theo từng khu vực dựa trên bảng phí vận chuyển của công ty và nhân viên bán hàng sẽ thông báo cho Quý khách biết mức phí vận chuyển cụ thể đối với từng đơn hàng.
14:41 | 17/05/2017
ID: HD 10
Sender: lengocminh

Answer

Việc đăng ký tài khoản trên 989me.vn là hoàn toàn miễn phí và mãi luôn như vậy. Xem hướng dẫn đăng ký tại đây. Ngay khi đăng ký thành công bạn nhận ngay 10 E-Coins thưởng và có cơ hội nhận được hàng triệu E-Coins thưởng khi tham gia các hoạt động trên 989me.vn. Tùy theo số E-Coins thưởng ,bạn có cơ hội nhận quà tặng cùng nhiều ưu đãi khác từ 989me.vn như: Quà tặng bằng hiện vật trị giá 30 triệu đồng, phiếu giảm giá khi mua hàng trên 989me.vn… Kích vào đây để xem chi tiết. Khi là thành viên việc mua sắm online trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhờ tính năng quản lý mua hàng, đồng thời bạn có cơ hội xem và tải miễn phí hàng ngàn tài liệu quý báu trong kho dữ liệu khổng lồ trên 989me.vn. Nếu là người nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng, bạn có thể tham gia đăng bài viết, tài liệu, bình luận...  và kết nối với hàng triệu thành viên khác trên 989me.vn.

15:32 | 17/05/2017
ID: HD 13
Sender: lengocminh

Answer

Nếu bạn không tải về (download) được tài liệu, hãy kiểm tra xem có phải là do một trong các nguyên nhân dưới đây hay không:

1. Bạn chưa đăng nhập tài khoản kích vào đây để đăng nhập tài khoản và thử lại. Nếu bạn chưa có tài khoản, kích vào đây để đăng ký.

2. Tài khoản của bạn không đủ số E-Coins cần thiết để tải tài liệu này hãy kiếm thêm E-Coins thưởng bằng cách tham gia các hoạt động trên 989me.vn, xem chi tiết tại đây.

3. Số lượt download trong ngày của bạn đã hết hãy quay lại với chúng tôi vào ngày hôm sau và thử lại, hoặc nâng cấp tài khoản của bạn, xem chi tiết tại đây.

4. Link download tài liệu bị lỗi Vui lòng tích vào mục "Báo link hỏng" để chúng tôi khắc phục.

5. Bạn nhập sai mã bảo mật, kiểm tra mã bảo mật và thử lại.

Hot Products
Sale Products
Best Sellers

What is important to you when buying a product online?

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second