Advice

Consulting

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế tối ưu nhất với mức dự toán thấp nhất, giúp cho bạn tiết kiệm khoản tiền nhiều nhất với mức phí tư vấn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ không lấy phí tư vấn của bạn.

Design

Design

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện chúng tôi sẽ giúp bạn làm trọn bộ hồ sơ đấu thầu, hồ sơ dự thầu, hồ sơ xin phép xây dựng, hồ sơ thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy, hồ sơ trình vật tư, hồ sơ thiết kế thi công, hồ sơ nghiệm thu...với mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thi công

Construction, Installation

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà dân, nhà hàng, nhà nghỉ, biệt thự. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết...chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Maintenance

Maintenance

Đối với các công trình có qui mô lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn, cao ốc, nhà xưởng bạn cần đến nhà bảo trì chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết...chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

989 MECHANICAL & ELECTRICAL ENGINEERING CO., LTD
Head Office: 5, 355/49/29 Alley, Xuan Dinh Street, Bac Tu Liem District, Ha Noi Capital, Viet Nam.
Telephone: 024.3998 3663 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Social network permit No. 149/GP-BTTTT, granted by Ministry of Information and Communications
Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second