about us

Về chúng tôi

Chúng tôi thành lập công ty không chỉ đơn thuần là tìm kiếm lợi nhuận mà còn hướng đến mục đích cao cả hơn là góp phần vào sự phát triển của xã hội. Chính trực, tôn trọng, chất lượng, đoàn kết, sáng tạo là các nguyên tắc đạo đức cơ bản của chúng tôi. Các nguyên tắc này đã hình thành nên văn hóa của công ty và luôn được chúng tôi duy trì trong các hoạt động hằng ngày.

Privacy Policy

Điều khoản sử dụng

Để truy cập và sử dụng dịch vụ trên 989me.vn, Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, quy chế mà 989me.vn liên kết, tích hợp bao gồm. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi 989me.vn

Privacy Policy

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Các qui định được nêu trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân do Phòng quản trị website trực thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E) đưa ra nhằm giúp các thành viên và khách hàng hiểu được việc cung cấp thông tin cho 989 M&E và 989 M&E sẽ sử dụng nguồn thông tin đó như thế nào. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Ảnh DMCA
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRĂNG NON
Địa chỉ: Số 11, ngõ 34, đường Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Đặng Vân Anh - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Da thong bao BCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây