Chinh sach ban hang

Chính sách và Quy định chung

Các qui định được nêu trong chính sách và qui định chung này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi Quý Khách mua hàng online trên website 989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản của chính sách bán hàng này.

Qui dinh thanh toan

Quy định và hình thức thanh toán

Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web. Khi mua hàng online trên website 989me.vn, bạn có thể chọn một hình thức thanh toán phù hợp với mình trong các lựa chọn sau: Tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán trước.

Chinh sach van chuyen

Chính sách vận chuyển/ giao nhận/cài đặt

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển/giao nhận/cài đặt, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Chinh sach bao hanh

Chính sách bảo hành/bảo trì

Các qui định được nêu trong chính sách bảo hành/bảo trì này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 tại địa chỉ https://989me.vn. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Doi tra hang

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Các qui định được nêu trong Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 tại địa chỉ https://989me.vn. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Địa chỉ: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Lê Văn Hòa - Điện thoại: 0926.138.186 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Da thong bao BCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây