Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Doi tra hang
Các qui định được nêu trong Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 tại địa chỉ https://989me.vn. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG BÁN HÀNG

Website: https://989me.vn   Email: sale@989me.vn   Mobile: 0926 38 16 16

Hà Nội, Ngày 14-06-2017


CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
 

Các qui định được nêu trong Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền này áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E) tại địa chỉ https://989me.vn. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Khi Quý Khách mua hàng online trên website https://989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với tất cả các điều khoản của chính sách này. Nếu Quý Khách không đồng ý vui lòng không đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi 989 M&E.

Có các trường hợp như sau:

1. Đối với các đơn hàng có trạng thái giao dịch là Chờ duyệt đơn hàng thì:

- Quý Khách có quyền hủy đơn hàng bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí bằng cách thông báo cho chúng tôi theo số điện thoại 024. 3998.3663 hoặc gửi email tới địa chỉ: sale@989me.vn. Nội dung thông báo cần nêu rõ lý do hủy đơn hàng và cung cấp thông tin về đơn hàng để chúng tôi kiểm tra gồm: Mã đơn hàng và thông tin cá nhân của Quý Khách (Họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại). Ngoài ra Quý Khách có thể trực tiếp hủy online bằng cách đăng nhập tài khoản vào mục Lịch sử đơn hàng, kích vào biểu tượng Hủy ở bên cạnh đơn hàng.

- Trường hợp Quý Khách muốn chỉnh sửa lại số lượng hoặc đổi sang sản phẩm khác thì Quý Khách vui lòng đăng nhập tài khoản, vào mục Lịch sử đơn hàng, chọn vào biểu tượng để xem chi tiết đơn hàng. Sau đó kích vào Sửa đơn hàng để quay trở lại Giỏ hàng của Quý Khách. Khi đó Quý khách có thể dễ dàng chỉnh sửa lại số lượng, hủy sản phẩm hoặc chọn mua sản phẩm mới.

2. Đối với các đơn hàng có trạng thái giao dịch là Đang thực hiện (hàng đang trong quá trình vận chuyển) thì xảy ra các trường hợp sau:

2.1 Đối với các sản phẩm khi giao hàng đến, mà quý khách phát hiện ra lỗi thì Quý khách có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm mới cùng loại, nếu sản phẩm cùng loại không còn hàng thì:

- Nếu quý khách đã thanh toán trước cho đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có) trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) bằng tiền mặt tại công ty chúng tôi hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà Quý Khách đã chuyển tiền thanh toán cho chúng tôi.

- Nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng (COD) và đã chuyển tiền đặt cọc đơn hàng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có) trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) bằng tiền mặt tại công ty chúng tôi hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà Quý Khách đã chuyển tiền thanh toán cho chúng tôi.

2.2 Đối với các sản phẩm không hề bị lỗi, khi giao hàng đến quý khách đổi ý không muốn mua nữa (hủy đơn hàng, trả lại hàng) hoặc do quý khách ghi sai địa chỉ, hoặc do người giao hàng không thể liên lạc được với Quý Khách khiến cho sản phẩm quay trở lại kho của chúng tôi thì:

- Chúng tôi sẽ dùng số tiền đặt cọc của Quý Khách để thanh toán tiền cước phí vận chuyển chiều đi và chiều về, phần còn dư (nếu có) sẽ được hoàn trả lại cho Quý Khách trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) bằng tiền mặt tại công ty chúng tôi hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà Quý Khách đã chuyển tiền thanh toán cho chúng tôi. Mức phí vận chuyển tùy thuộc vào từng sản phẩm và địa điểm giao hàng nhưng không quá 5% giá trị đơn hàng.

3. Khiếu nại, Góp ý
Mọi vấn đề khiếu nại liên quan đến đổi/trả hàng và hoàn tiền quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024. 3998 3663 hoặc gửi thư vào địa chỉ Email: sale@989me.vn. Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu với thông tin trên hệ thống và sẽ trả lời quý khách trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

989me.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại. Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Chính sách này, Quý Khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: support@989me.vn

4. Cập nhật
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người Sử Dụng, 989me.vn không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền liên tục được cập nhật.  Chúng tôi sẽ đăng tin tại mục Thông báo/Tin công ty trên trang web https://989me.vn/vi/ (xem tại đây) để thông báo Qui định mới. Các thay đổi dù nhỏ cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại các điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách!

  Ý kiến bạn đọc

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Địa chỉ: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Lê Văn Hòa - Điện thoại: 0926.138.186 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Da thong bao BCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây