Chính sách vận chuyển/ giao nhận/cài đặt

Chính sách vận chuyển/ giao nhận/cài đặt
Chinh sach van chuyen
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển/giao nhận/cài đặt, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG BÁN HÀNG

Website: http://989me.vn   Email: sale@989me.vn   Mobile: 0926 38 16 16

Hà Nội, Ngày 14-06-2017


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN/CÀI ĐẶT
 

Các qui định sau đây áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E) tại địa chỉ https://989me.vn. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Khi Quý Khách mua hàng online trên website https://989me.vn thì mặc nhiên Quý Khách đã đồng ý với tất cả các điều khoản của chính sách này. Nếu Quý Khách không đồng ý vui lòng không đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi 989 M&E.

Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu sản phẩm mà Quý Khách đã chọn. Trường hợp trong kho không còn sản phẩm mà Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý Khách để xác nhận:

  • Trường hợp Quý khách đồng ý sử dụng sản phẩm tương tự để thay thế cho sản phẩm đã chọn, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại đơn hàng và gửi Email thông báo cho Quý Khách, đơn hàng sẽ chuyển sang giai đoạn giao hàng.
  • Trường hợp Quý Khách không đồng ý sử dụng sản phẩm tương tự, đơn hàng sẽ tự hủy và chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cho Quý Khách.

Đối với các sản phẩm không có sẵn trong kho (Mục tình trạng hàng hóa ghi: Hàng sắp về) thì thời gian giao hàng sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể tới Quý Khách sau khi xem xét đơn hàng.

Đối với các sản phẩm có sẵn trong kho (Mục tình trạng hàng hóa ghi: Còn hàng) thì thời gian giao hàng sẽ tuân theo các qui định dưới đây:

1. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

989 M&E thực hiện dịch vụ giao nhận hàng hóa tới tận nhà cho khách hàng. Việc miễn phí vận chuyển hay có thu phí phụ thuộc vào địa chỉ giao nhận, chủng loại sản phẩm, giá trị đơn hàng... và sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi thông báo tới Quý Khách sau khi xem xét đơn hàng.

1.1 Thời gian giao hàng

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn dự kiến cho một đơn hàng là 3 giờ kể từ lúc đặt hàng thành công nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ các cửa hàng của 989 M&E. Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp. Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau. Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội cần giao hàng hỏa tốc trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 15km - 50km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng nhưng không quá 3 ngày làm việc kể từ thời điểm xác nhận với khách hàng.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng 50km: nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng nhưng không quá 7 ngày làm việc kể từ thời điểm xác nhận với khách hàng.

989 M&E không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến. Trong trường hợp việc giao hàng chậm trễ so với ngày báo từ 2 ngày trở lên thì chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước để Quý Khách được biết và Quý Khách có thể hủy đơn hàng nếu muốn mà không mất phí.

1.2 Địa chỉ nhận hàng

Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại đơn hàng trong vòng 4 tiếng và liên lạc với người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.

Trường hợp không liên lạc được với người nhận hoặc người nhận đi vắng:

  • Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 4 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.
  • Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận nếu được Quý Khách đồng ý. Nếu Quý Khách không đồng ý cho người khác nhận hộ hàng, thì sau 4 tiếng chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng và tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán trước sẽ được dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến vận chuyển, phần còn dư sẽ được trả lại cho Quý Khách. Xem thêm Quy định và hình thức thanh toán tại đây.

2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt (nếu sản phẩm không được khuyến mại nhân công), vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá chi phí nhân công và vật tư lắp đặt" (Chi tiết xem tại đây) sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

3. Khiếu nại, Góp ý
Mọi vấn đề khiếu nại liên quan đến vận chuyển Quý Khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024. 3998 3663 hoặc gửi thư vào địa chỉ Email: sale@989me.vn. Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu với thông tin trên hệ thống và sẽ trả lời quý khách trong vòng 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

989me.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại. Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Chính sách này, Quý Khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: support@989me.vn

4. Cập nhật
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người Sử Dụng, 989me.vn không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt liên tục được cập nhật.  Chúng tôi sẽ đăng tin tại mục Thông báo/Tin công ty trên trang web https://989me.vn/vi/ (xem tại đây) để thông báo Qui định mới. Các thay đổi dù nhỏ cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại các điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách!

  Ý kiến bạn đọc

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Địa chỉ: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Lê Văn Hòa - Điện thoại: 0926.138.186 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Da thong bao BCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây