Bạn không có quyền truy cập vào khu vực này

Bạn không được phép truy cập vào khu vực này, vui lòng đăng nhập để hệ thống xác định quyền hạn tải lên tập tin, chúng tôi sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập trong giây lát...

Hướng dẫn đăng tài liệu

Trước khi đăng tài liệu bạn vui lòng đọc Quy chế đăng tài liệu trên 989me.vn tại đây. Để khuyến khích các thành viên đăng tài liệu, với mỗi tài liệu được Ban quản trị duyệt đăng bạn sẽ nhận ngay 10 E-Coins thưởng vào tài khoản và hàng ngàn E-Coins thưởng khác nếu tài liệu của bạn có lượt tải đạt mức qui định. Xem chi tiết tại đâyĐể tài liệu được duyệt đăng trên 989me.vn thì các thành viên cần lưu ý một số điểm sau:

Ngôn ngữ: hiện nay do năng lực của ban quản trị chỉ có khả năng kiểm duyệt được tài liệu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Vì vậy vui lòng chỉ tải lên tài liệu được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Rất mong các bạn thông cảm.

Định dạng tài liệu: Các định dạng tài liệu được chấp nhận trên 989me.vn là Pdf, Word, Power Point. Trong đó chúng tôi khuyến khích thành viên tải lên tài liệu có định dạng pdf bởi hiện nay 989me.vn chỉ hỗ trợ hiển thị xem trước nội dung đối với tài liệu có định dạng này. Tất cả các định dạng khác đều không được chấp nhận.

Dung lượng tài liệu: Hiện tại 989me.vn chỉ cho phép tài liệu tải lên file có dung lượng ≤ 10MB. Hi vọng trong thời gian tới khi có được sự ủng hộ từ thành viên và website có nguồn thu từ quảng cáo chúng tôi có thể nâng dung lượng cho phép tải lên hệ thống là 20MB. Chú ý các tài liệu nén (rar, zip) nhằm giảm dung lượng để tải lên đều không được chấp nhận.

Nội dung tài liệu: Tài liệu cần phải có nội dung phù hợp với chuyên mục. Xem mục III.Hệ thống chuyên mục tài liệu trên 989me.vn tại đây. Sử dụng phím mũi tên để vào hoặc thoát các chủ đề con.

E-Coinsfee: Vui lòng nhập E-Coinsfee ≤ 30. Mẹo: mức E-Coinsfee càng thấp thì sẽ có nhiều người tải tài liệu hơn và khi đạt lượt tải theo qui định bạn sẽ nhận được nhiều E-Coins thưởng hơn.

Tài liệu nguyên gốc: không được cắt xén, hoặc chèn thêm các thông tin như tên công ty, địa chỉ email, số điện thoại...vào tài liệu gốc.

Tài liệu đã tồn tại trên 989me.vn: Thành viên cần tự kiểm tra xem tài liệu định đăng lên đã tồn tại trên 989me.vn hay chưa bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Xem hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu tại đây. Nếu thành viên nào tải lên quá 10 tài liệu đã tồn tại trên 989me.vn sẽ bị coi là spam, thiếu ý thức, khi đó chúng tôi sẽ không phê duyệt bất cứ tài liệu nào của thành viên này tải lên trong tương lai nữa và sẽ áp dụng hình thức xử phạt cảnh cáo.

Tài Liệu bị cắt nhỏ theo từng phần: chúng tôi không khuyến khích việc chia quá nhỏ tài liệu để kiếm E-Coins thưởng vì việc này gây khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến uy tín của diễn đàn.

Số trang tài liệu: Chúng tôi mong muốn cung cấp những tài liệu có chất lượng vì vậy tài liệu nên có số trang ≥ 5.

Tên tài liệu: Xem mục VI. Hướng dẫn đặt tên tài liệu tại đây.

Tìm kiếm tài liệu

Diễn đàn cơ điện
hotline 0926. 138 186
Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay14,458
  • Tháng hiện tại73,020
  • Tổng lượt truy cập14,382,514
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Địa chỉ: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Lê Văn Hòa - Điện thoại: 0926.138.186 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây