Advice

Tư vấn

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế tối ưu nhất với mức dự toán thấp nhất, giúp cho bạn tiết kiệm khoản tiền nhiều nhất với mức phí tư vấn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ không lấy phí tư vấn của bạn.

Design

Thiết kế

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện chúng tôi sẽ giúp bạn làm trọn bộ hồ sơ đấu thầu, hồ sơ dự thầu, hồ sơ xin phép xây dựng, hồ sơ thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy, hồ sơ trình vật tư, hồ sơ thiết kế thi công, hồ sơ nghiệm thu...với mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thi công

Thi công, lắp đặt

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà dân, nhà hàng, nhà nghỉ, biệt thự. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết...chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Maintenance

Bảo trì, bảo dưỡng

Đối với các công trình có qui mô lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn, cao ốc, nhà xưởng bạn cần đến nhà bảo trì chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết...chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ảnh DMCA
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Địa chỉ: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Lê Văn Hòa - Điện thoại: 0926.138.186 - Email: info@989me.vn - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Da thong bao BCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây