Hướng dẫn đăng ký

Trước khi đăng ký vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng tại đâyChính sách bảo mật thông tin cá nhân tại đây. Tại trang đăng ký bạn cần điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu (*) và chú ý một số điểm như sau:
Email: địa chỉ Email nhập vào phải là địa chỉ xác thực bởi sau khi bạn đăng ký thành công, trong vòng 1 phút (hoặc có thể lâu hơn nếu bị lỗi mạng) chúng tôi sẽ gửi thư kích hoạt vào địa chỉ Email mà bạn đã khai báo. Bạn cần phải kích vào đường link trong thư kích hoạt để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Chú ý: đôi khi thư kích hoạt có thể nằm trong mục thư rác (spam, Junk), vì vậy vui lòng kiểm tra kỹ tất cả các hòm thư.
Nếu bạn không nhận được thư kích hoạt, bạn vào lại trang Đăng ký chọn "Đã đăng ký nhưng không nhận được link kích hoạt" rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống. Nếu vẫn không được, vui lòng liên hệ với quản trị website tại support@989me.vn để được trợ giúp.
Tên đăng nhập: Từ 5 đến 20 ký tự và viết liền không dấu. Bạn không được đặt tên đăng nhập theo tên, biệt danh... của danh nhân, các vị lãnh tụ cách mạng, các vị lãnh đạo đảng & nhà nước, tổ chức tội phạm, tổ chức khủng bố, phát xít ... hoặc có ý nghĩa không lành mạnh. Bạn không được đăng ký tên tài khoản bằng các ký tự đặc biệt như:[ * ¤ ° ´ ¯ )], không chọn tên đăng nhập giống hay gần giống với Ban Quản trị 989ME, ví dụ như: 989MExyz, Adminxyz, Modxyz, … nếu không sẽ bị xóa.
Mật khẩu: Từ 8 đến 20 ký tự và viết liền không dấu, không được có các ký tự đặc biệt và phải kết hợp số và chữ, yêu cầu có tối thiểu 1 chữ Hoa.
Câu hỏi bảo mật: dùng để khôi phục mật khẩu trong trường hợp bạn quên mật khẩu.
Ngày sinh: 989me.vn chỉ cho phép các thành viên có độ tuổi từ 16 trở lên đăng ký. Vì vậy nếu bạn chưa đủ tuổi 16 tuổi theo qui định, vui lòng không đăng ký tài khoản trên 989me.vn
Chú ý: Nếu bạn không kích hoạt thành công tài khoản trong vòng 15 ngày kể từ khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động xóa tài khoản của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRĂNG NON
Địa chỉ: Số 11, ngõ 34, đường Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: Đặng Vân Anh - Website: https://989me.vn
Giấy CNĐKDN: 0107564337 - Ngày cấp: 14/09/2016 - Nơi cấp: Phòng ĐKKD số 03 - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội  
Giấy phép Mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/04/2017
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây